Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV năm 2024

Chủ nhật - 18/02/2024 20:37 233 0
Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Nghệ An vận động Cán bộ, viên chức, NLĐ, Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng  Ngày hội hiến máu tình nguyện  “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-BCĐHMTN ngày 20/12/2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nghệ An về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2024. Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024.
Ngày 28/01/2024 Chi đoàn Trung tâm vận động cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV năm 2024”.
Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động thiết thực này. Tuổi trẻ Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường hi vọng sẽ truyền đi thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đến toàn thể người dân trong xã hội.
 Những đơn vị máu được tiếp nhận hôm nay nhằm đảm bảo nguồn máu dự trữ, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu thường xảy ra trong dịp Tết.
Một số hình ảnh cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên Trung tâm tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV năm 2024

Nguồn tin: Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Nghệ An